LHU hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành đợt 2-2014

(ĐHLH – 24/08/2014) Kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành đợt 2, 2014 đã khép lại thành công tốt đẹp, sau khi các trưởng điểm thi báo cáo hoàn tất môn thi chuyên ngành  vào lúc 16:30 - 23/08. Kỳ thi đã góp phần đánh giá khách quan kết quả đào tạo của nhà trường. Qua đây chính thức kết thúc chương trình học tập của sinh viên niên khóa 2010 - 2014.

Đại diện cán bộ bốc thăm nhận phòng thi

Nghiêm túc sinh hoạt hội đồng

Nhìn chung, nhà trường quán triệt sâu sắc về công tác tổ chức thi “điểm thi an ninh, cán bộ hoàn thành đúng nhiệm vụ và thí sinh nghiêm túc”. Công tác tổ chức hội đồng, bố trí cán bộ chuyên trách từng bộ phận nghiêm túc và chu đáo... Ngoài ra còn nhận được sự hỗ trợ của cơ quan an ninh nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong và ngoài khu vực dự thi.

Cán bộ coi thi làm việc đúng trách nhiệm

Từ chiến lược đào đào cũng như định hướng phát triển của nhà trường, kết quả từ kỳ thi tốt nghiệp đặc biệt nhận được nhiều quan tâm và chú ý của cộng đồng.

Hình ảnh ghi nhận trước buổi thi

Diễm Nhi

tốt nghiệp, chuyên ngành