Hội nghị thường niên Mạng kiểm định lần thứ VI tại Thành phố Cần Thơ

Kết hợp với hội nghị lần này, Cục giám định nhà nước tổ chức và Vụ khoa học công nghệ và môi trường đã tổ chức Hội thảo khoa học “Kiểm định xây dựng vì sự an toàn và bền vững công trình”.

Đến tham dự hội nghị có 250 đại biểu bao gồm các vị là lãnh đạo Sở Xây Dựng, các Trung tâm kiểm định xây dựng, Công ty Xây dựng của 64 tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt có sự tham dự của nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu trong ngành xây dựng nước ta.

Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu, Khoa Kỹ Thuật Công Trình gồm: Thầy NGƯT.PGS.TS. Đào Xuân Lộc – Trưởng khoa, Thầy Lê Văn Phúc, Thầy Nguyễn Thành Trung đến tham dự hội nghị. Tham dự hội nghị này vừa để tìm hiểu thêm những thông tin về việc kiểm định chất lượng công trình xây dựng vừa học hỏi những kinh nghiêm để nâng cao kiến thức nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy của Khoa Kỹ Thuật Công Trình đồng thời nâng cao uy tín của trường Đại Học Lạc Hồng trong các hoạt động lớn mang tầm cỡ quốc gia.

Một số hình ảnh của Hội nghị

TS. Lê Quang Hùng – Cục trưởng Cục Giám Định Nhà Nước về chất lượng công trình xây dựng

điều hành hội nghị

Ông Trần Thanh Mẫn – Chủ Tịch UBND Tp. Cần Thơ  phát biểu ý kiến chỉ đạo