Tiêu điểm

Seminar nội dung “Xu hướng phát triển công nghệ thông tin trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế”

Tham dự buổi seminar có PGS.TS Trần Văn Lăng – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, cô Lê Kim Thanh – Đại diện trung tâm VITEC (trước là Trung tâm Sát hạch Công nghệ Thông tin và Hỗ trợ đào tạo) tại TP Hồ Chí Minh, Ths Tạ Thúc Nhu – Phó trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, các thầy cô cùng sinh viên năm 3, năm 4 các khoa Công nghệ Thông tin, Tài chính Kế toán, Quản trị Kinh tế quốc tế.

Trong buổi seminar TS Nguyễn Chí Công đã trình bày những nội dung: Khủng hoảng kinh tế thế giới, nguyên nhân, hiện trạng và phản ứng; tình hình kinh tế Việt Nam 2008 – 2009; Công nghệ thông tin thế giới và Việt Nam trong giai đoạn này; những lưu ý về công việc và vai trò của người quản lí công nghệ thông tin trong điều kiện hoạt động thay đổi…Tiếp đó cô Lê Kim Thanh  - đại diện cho trung tâm VITEC giới thiệu về chương trình sát hạch Kĩ sư Công nghệ thông tin theo chuẩn quốc gia Nhật Bản.

Buổi seminar diễn ra thành công tốt đẹp mang lại nhiều điều bổ ích cho các thầy cô và các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Công nghệ thông tin hiện nay. Thay mặt các thầy cô và các bạn sinh viên tham dự, thầy Nguyễn Văn Tân (Phòng Nghiên cứu Khoa học – Sau đại học – Kiểm định chất lượng) cảm ơn TS Nguyễn Chí Công, cô Lê Kim Thanh đã nhiệt tình giới thiệu và hy vọng sẽ có nhiều buổi seminar có ích như vậy.

Một số hình ảnh trong buổi Seminar

PGS TS Trần Văn Lăng và TS Nguyễn Chí Công tại buổi seminar

TS Nguyễn Chí Công đang giới thiệu các vấn đề về Công nghệ Thông tin

Cô Lê Kim Thanh giới thiệu chương trình sát hạch Kĩ sư Công nghệ Thông tin