Giải bóng đá cán bộ công nhân viên trường Đại học Lạc Hồng

Theo kết quả đấu loại những vòng trước, trong trận đấu này đội Phòng Đào tạo - Công tác Sinh viên gặp đội Trung tâm Thông tin Tư liệu - phòng Máy; đội Khoa Kinh tế gặp đội Khoa Kỹ thuật. Sau những phút thi đấu căng thẳng cùng những lời bình luận vui vẻ, dí dỏm của các bình luận viên bóng đá không chuyên trận đấu đã diễn ra với kết quả như sau: đội bóng Phòng Đào tạo - Công tác Sinh viên đạt giải Nhất; đội bóng khối Kinh tế đạt giải Nhì; đội bóng Trung tâm Thông tin Tư liệu - phòng máy đạt giải Ba. Sau khi kết thúc các trận đấu ban tổ chức tiến hành tổng kết và trao giải cho các đội tham dự ngay tại sân vận động Kamai.

Mặc dù đây là lần đầu tiên tổ chức giải bóng đá cán bộ công nhân viên trường Đại học Lạc Hồng nhưng giải đã diễn ra rất thành công. Hy vọng từ những năm sau trở đi, giải bóng đá này sẽ trở thành một hoạt động phong trào sôi nổi, thu hút nhiều sự chú ý, tham gia của tất cả các phòng ban, trung tâm trong trường.
Một số hình ảnh của trận đấu

Cầu thủ 2 đội Phòng Đào tạo - Công tác Sinh viên và TT Thông tin tư liệu - Phòng máy trước giờ thi đấu

Các cầu thủ khoa Kinh tế bắt tay các cầu thủ khoa Kỹ thuật trước khi "vào trận"

Dàn cổ động viên nhiệt tình cổ vũ ngay sát mép sân thi đấu

Thầy Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long trao giấy khen cho đội đạt giải Nhất

Dù rất mệt sau trận đấu nhưng các cầu thủ khoa Kinh tế vẫn rất vui khi nhận giải Nhì

Thầy Lâm Thành Hiển nhận giải thủ môn xuất sắc nhất

và nụ cười rạng rỡ của cầu thủ xuất sắc nhất giải.

đại học, lạc hồng, bóng đá, cán bộ, công nhân, công nhân viên, nhân viên