Tiêu điểm

Cho Tân Sinh viên “vay vốn” không lãi suất

Chào mừng các bạn Tân Sinh viên đến với Qũy hỗ trợ “vay vốn” không lãi suất dành cho sinh viên Đại học Lạc Hồng trong suốt khóa học từ 4 - 4,5 năm. Đây là dự án Qũy Học bổng Mabuchi – LHU được tài trợ bởi Tổ chức Mabuchi International Scholarship Foundation (MISF – Nhật Bản)

Dự án dành cho tất cả Tân Sinh viên mong muốn được học tập tại trường Đại học Lạc Hồng nhưng có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Mỗi sinh viên sẽ được Quỹ hỗ trợ vay vốn 10 triệu đồng/năm và duy trì đều đặn trong vòng 4 - 4,5 năm (tùy theo chương trình học).

Hoàn trả dần sau khi tốt nghiệp

* Sinh viên sẽ hoàn trả dần số tiền đã vay sau khi tốt nghiệp được 3 tháng.

* Việc trả dần số tiền sẽ được kéo dài từ 4 đến 5 năm, tùy theo thời gian vay (sinh viên trả dần mỗi tháng 1 triệu hoặc mỗi năm 10 triệu). Nếu sinh viên có khả năng về tài chính, thì có thể thanh toán sớm hơn thời hạn quy định.

Vay vốn MABUCHI MOTOR tại LHU

Ông Shinji Kamei - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc tập đoàn Mabuchi Motor 

ký kết thoả ước hợp tác cùng tiến sĩ Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng thường trực LHU (năm 2016)

Cách thức đăng ký

* Ngay sau khi hoàn tất hồ sơ nhập học, sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình sẽ được nhận mẫu đăng ký.

* Sau đó cán bộ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên sẽ hướng dẫn các bước xác nhận điều kiện gia đình khó khăn tại địa phương rồi gửi về Trường.

* Niên khóa (2017 – 2021), Trường Đại học Lạc Hồng tiếp tục dành 25 suất để cấp phát “vốn”.

Vay vốn MABUCHI MOTOR tại LHU

Tân Sinh viên Khóa 2016 hoàn tất hồ sơ để nhận vay vốn Qũy Học bổng Mabuchi – LHU

Đầu năm 2015, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc tập đoàn Mabuchi Motor - Ông Shinji Kamei đã đến thăm và đặt lời đề nghị lập Quỹ học bổng của tập đoàn cho sinh viên Trường đại học Lạc Hồng. Khởi động chương trình, Tổ chức Mabuchi International Scholarship Foundation (MISF – Nhật Bản) đã trao suất học bổng đợt 1 trị giá 250 triệu đồng đến với sinh viên Đại học Lạc Hồng. Sau 2 năm thực hiện tại Đại học Lạc Hồng, nguồn vốn của dự án đã lên đến 750 triệu đồng, ước tính cho đến khi nhóm sinh viên đầu tiên ra trường thì nguồn quỹ này sẽ đến đến gần 2 tỷ đồng. Đây là nguồn vốn xoay vòng tiếp bước cho các thế hệ sinh viên Lạc Hồng vượt khó vươn lên trong học tập.

Hoạt động của Ban điều hành Qũy Học bổng Mabuchi – LHU

Diễm Nhi
Lạc Hồng, 18/07/2017 - 10:01:51

vay vốn, tân sinh viên, MABUCHI MOTOR, không lãi suất