Chung kết cuộc thi English For Everyone

Như đã đưa tin trước đó, đây là một cuộc thi sôi động, bổ ích thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Sau các vòng đấu loại chỉ còn ba đội vào chung kết đó là DOLPHINS, NONSENSE, AoV. Cả ba đội chơi đều chứng tỏ khả năng Anh văn xuất sắc của mình qua các vòng thi đấu. Mặc dù cuộc thi diễn ra vào buổi sáng chủ nhật nhưng vẫn thu hút đông đảo các bạn cổ động viên nhiệt tình. Cả hội trường E501 như muốn nổ tung bởi những tiếng reo hò của từng nhóm cổ động viên. Sau các vòng thi gay cấn đội NONSENSE đã xuất sắc giành giải Nhất, về nhì là đội AoV và đứng thứ ba là đội DOLPHINS.

Phát biểu tại cuộc thi, cô Nguyễn Thị Ngọc Hương – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ cho rằng cuộc thi đã mang lại cho các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ nói riêng, sinh viên Đại học Lạc Hồng nói chung một sân chơi đầy bổ ích. Trong thời gian qua, cùng với cuộc thi English For Everyone, Khoa Ngoại ngữ cũng đã tổ chức thành công nhiều hoạt động cho sinh viên như: Câu lạc Bộ tiếng Anh, lễ hội hóa trang.... Cô cũng mong rằng thời gian tới đây Khoa Ngoại ngữ sẽ tổ chức nhiều hoạt động thú vị hơn nữa để đẩy mạnh hoạt động phong trào của Khoa cũng như giúp các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, trao đổi kiến thức.

Xin chúc mừng các đội chiến thắng trong cuộc thi English For Everyone và chúc mừng sự thành công của cuộc thi này.

Một số hình ảnh của cuộc thi.

Ba đội chơi xuất sắc của vòng chung kết

Ba vị giám khảo vui tính của cuộc thi

Các cổ động viên nhiệt tình và cuồng nhiệt của ba đội chơi

Ban giám khảo trao giải nhất cho đội NONSENSE

...giải Nhì cho đội AoV...

.... và giải Ba cho đội DOLPHINS.

chung kết, cuộc thi