Triển khai phần mềm "Khám chữa bệnh ngoại trú”

Sáng ngày 25/04/2009 cán bộ nhân viên Trung tâm Thông tin Tư liệu cùng một số thầy cô trường Đại học Lạc Hồng đã cùng các bác sĩ của Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai chạy thử chương trình “Khám chữa bệnh ngoại trú” trước khi đưa vào sử dụng. Tại tất cả các phòng khám, cán bộ IT của trường cùng ngồi với bác sĩ chuyên môn để nhiệt tình hướng dẫn bác sĩ các thao tác trên máy tính. Sau khi chạy thử chương trình phần mềm, cán bộ nhân viên phụ trách chương trình đã cùng ông Phan Huy Anh Vũ – Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai họp để nhận xét kết quả đạt được và đóng góp ý kiến giúp chương trình hoàn thiện trước khi đưa vào sử dụng.

Đây không phải là lần đầu chạy thử chương trình phần mềm cho nên sự phối hợp giữa nhân viên IT trường Đại học Lạc Hồng và các bác sĩ đã nhịp nhàng hơn giúp cho buổi làm việc đạt hiệu quả cao. Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo này, chương trình sẽ hoàn thiện và thành công khi đưa vào sử dụng.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Thầy Lâm Thành Hiển đang kiểm tra chương trình cùng các bác sĩ BV Đồng Nai

Nhân viên trường ĐH Lạc Hồng hướng dẫn các bác sĩ chạy thử chương trình

Ông Phan Huy Anh Vũ cùng cán bộ trường ĐH Lạc Hồng họp nhận xét kết quả và đóng góp ý kiến