Tiêu điểm

Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước cho các tập thể, gia đình, cá nhân tiêu biểu tỉnh Đồng Nai

Sau lễ chào cờ, đại diện Sở Công thương tỉnh Đồng Nai thay mặt cho các đơn vị nhận khen thưởng báo cáo thành tích trong buổi lễ. Tiếp đó ông Lê Mai Thanh – Phó chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh Đồng Nai công bố quyết định khen thưởng của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cho các tập thể, gia đình cá nhân xuất sắc của tỉnh Đồng Nai.

Trong buổi lễ hôm nay, TS Trần Hành – Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam vì đã có thành tích trong công tác Giáo dục và đào tạo từ năm học 2003 – 2004 đến năm học 2007 – 2008, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Buổi lễ đã ghi nhận công lao của các tập thể, gia đình và cá nhân tiêu biểu của tỉnh Đồng Nai đồng thời tôn vinh các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ do các em Nhà Văn hóa thiếu nhi Tỉnh Đồng Nai biểu diễn.

Các đại biểu làm nghi thức chào cờ trước khi vào buổi lễ

Ông Võ Văn Một  - Chủ tịch tỉnh Đồng Nai trao huân chương cho các đơn vị xuất sắc

TS Trần Hành nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại buổi lễ

Thu Hiền