Đại học Thái Nguyên thăm trường Đại học Lạc Hồng.

Ông Phạm Việt Bình – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Thái Nguyên cho biết trong chuyến thăm trường Đại học Lạc Hồng lần này các thầy cô trường Đại học Thái Nguyên mong muốn được tìm hiểu các phần mềm quản lý đào tạo của trường đặc biệt là phần mềm thi trắc nghiệm trên máy.

Ông Huỳnh Cao Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Tư liệu trường Đại học Lạc Hồng đã giới thiệu một số chương trình phần mềm đang sử dụng tại trường như: Phần mềm thi trắc nghiệm ETEST, phần mềm quản lý điểm, quản lý hồ sơ sinh viên, quản lý học phí… Hai trường cùng nhau trao đổi về các khâu tiến hành, quá trình thực hiện của phần mềm thi trắc nghiệm.

Sau khi cùng nhau trao đổi về các phần mềm quản lý, ông Huỳnh Cao Tuấn đã dẫn các thầy trường Đại học Thái Nguyên tham quan Trung tâm Thông tin Tư liệu trường Đại học Lạc Hồng.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Đại diện trường Đại học Thái Nguyên trong buổi làm việc

Thầy Phan Hữu Tiếp đang giới thiệu phần mềm thi trắc nghiệm

Các thầy trường Đại học Thái Nguyên tham quan thư viện trường Lạc Hồng