Hội nghị Nghiên Cứu Khoa Học Giáo Viên lần VI – 2009 Khoa Kỹ Thuật Công Trình

Hội đồng đánh giá Khoa Học lần này gồm có: Thầy PGS.TS.Đào Xuân Lộc – Trưởng khoa KTCT, Thầy TS. Lê Bá Khánh – Trưởng bộ môn Cầu Đường ĐHBK Tp. HCM, Thầy TS. Lê Văn Bách – Trưởng bộ môn Đường ĐH GTVT.

Đến dự Hội nghị, ngoài sinh viên, giáo viên của khoa còn có Ông  Trần Văn Tuấn – giám Đốc Cty TNHH Xây Dựng Thiên Tuấn,  Ông Nguyễn Quốc Bảo – PGĐ Cty TNHH Xây Dựng Võ Đắc.

Tham gia báo cáo tại hội nghị NCKH có 2 đề tài: thầy Nguyễn Duy Phích với đề tài: “Bài giảng Kết Cấu Thép 2"; thầy Trương Văn Tài với đề tài: “ Ảnh hưởng của các yếu tố hình học trong thiết kế đường đến tai nạn giao thông & an toàn giao thông”

Sau khi nghe báo cáo 2 đề tài, đánh giá và kết luận Hội đồng đánh giá Khoa học nhận xét cả 2 đề tài đủ điều kiện báo cáo đề tài NCKH Cấp Trường vào tháng 6 tới.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội Nghị.

Các thầy cô trước giờ báo cáo nghiên cứu khoa học.

Hội đồng khoa học (Từ phải sang): TS Lê Bá Khánh, PGS.TS Đào Xuân Lộc,  TS Lê Văn Bách.

Hội đồng khoa học và khách mời dự hội nghị

Thầy Nguyễn Duy Phích báo cáo đề tài tại Hội nghị

Thầy Trương Văn Tài lắng nghe nhận xét của hội đồng khoa học