Tiêu điểm

Bà Lê Thị Thu Hương đạt 100% tín nhiệm vị trí Chủ tịch Công đoàn ĐH Lạc Hồng NK 2019-2024

Sáng ngày 18/06/2019, tại Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Lạc Hồng nhiệm kỳ VI (2019 – 2024), với số phiếu tín nhiệm 100%, Bà Lê Thị Thu Hương - UV.BCH Công đoàn GD Việt Nam - Phó trưởng khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường trúng cử vị trí Chủ tịch Công đoàn ĐH Lạc Hồng nhiệm kỳ VI (2019-2024). Đại hội đã diễn ra trang trọng dưới sự tham dự, chỉ đạo và chúc mừng của Bà Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó CT Công đoàn Giáo dục Việt Nam (GDVN).

Đại hội đại biểu Công đoàn ĐH Lạc Hồng nhiệm kỳ VI (2019-2024)
Bà Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó CT Công đoàn GDVN (trái) và Bà Vũ Thị Ngọc – UV.BCH, Trưởng đại diện Công đoàn GDVN phía Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tham dự Đại hội có Ông Trần Mạnh Thắng – Uỷ viên BTC – Trưởng BTC Công đoàn GDVN; Bà Vũ Thị Ngọc – UV.BCH, Trưởng đại diện Công đoàn GDVN phía Nam và Bà Phạm Thị Ngọc Oanh – Cán bộ VP CĐGDVN phía Nam. Về phía Trường ĐH Lạc Hồng có: Ông Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy; NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó HT; NGND.TS Đỗ Hữu Tài – Hiệu trưởng; TS. Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch CĐ Cơ sở - Phó HT; ThS. Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường cùng với 131 đại biểu đại diện hơn 500 Cán bộ, nhà giáo, người lao động tại Trường.

Bà Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó CT Công đoàn GDVN phát biểu chỉ đạo
và dành nhiều lời khen "có cánh" cho hoạt động công đoàn ĐH Lạc Hồng

Đại hội Ông Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Lạc Hồng nhiệm kỳ V (2014-2019) đã giời thiệu với các đại biểu thước phim tóm tắt tổng kết các hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời Ông đã trình bày phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ VI (2019 – 2024). Đặc biệt, trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đảng ủy Nhà trường, sự hỗ trợ phối hợp của Ban Giám hiệu, các Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa của Nhà trường cùng sự nhiệt tình, năng động, tâm huyết của các cán bộ Công đoàn, Công đoàn Trường ĐH Lạc Hồng luôn hoàn thành xuất nhiệm vụ trong các hoạt động, chăm lo đời sống vật chất – tinh thần cho các công đoàn viên. Với một số mặt hạn chế đã được chỉ ra trong báo cáo tổng kết cũng như qua góp ý của các tổ Công đoàn trước đó. Trong nhiệm kỳ mới, Ban Chấp hành Công đoàn đề ra những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, cố gắng phát huy thực hiện mục tiêu để tạo dựng thương hiệu Công đoàn Đại học Lạc Hồng vững mạnh.

Đại biểu Công đoàn GDVN (đeo dây đỏ) chứng kiến hoạt động của Ban Bầu cử

Tại đây, Ông Lý Khánh Hòa – Chủ nhiệm UBKT Công đoàn ĐH Lạc Hồng báo cáo Kiểm điểm Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng nhiệm kỳ V (2014 – 2019). Trong nhiệm kỳ này, Nhà trường trong giai đoạn chuyển mình hướng tới công tác đánh giá chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc gia và quốc tế, qua đó ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của Công đoàn.

Bà Lê Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn cùng BCH Công đoàn khóa mới
ra mắt, nhận nhiệm vụ

Qua đó kéo theo những hoạt động phong trào, hoạt động thi đua cũng khá đa dạng về nội dung và hình thức như: văn nghệ, thể dục thể thao, du lịch hè, nghiên cứu khoa học, đồng hành cùng hoạt động tuyển sinh, kết nối gia đình LHU.… cho thấy Ban chấp hành và tập thể Công đoàn viên Trường Đại học Lạc Hồng đã phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ và góp phần vào sự phát triển chung của ĐH Lạc Hồng.

Đại hội đại biểu Công đoàn ĐH Lạc Hồng nhiệm kỳ VI (2019-2024)
Phiên hợp thứ nhất bầu chức danh chủ chốt của BCH Công đoàn nhiệm kỳ VI (2019-2024)

Tại Đại hội, thay mặt Công đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn GDVN cũng đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn và tập thể sư phạm Trường ĐH Lạc Hồng đạt được. Công đoàn GDVN ghi nhận những giá trị đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn Đại học Lạc Hồng, không chỉ là đơn vị đứng đầu cụm thi đua các trường ngoài công lập mà còn là đơn vị giữ vững phong độ là top đầu trong hệ thống tổ chức công đoàn của hơn 130 cơ sở giáo dục và luôn là đơn vị  nổi trội trong hệ thống Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp bày tỏ mong muốn Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn nhiệm kỳ mới với tính kế thừa và phát huy những thành quả tốt đẹp mà BCH khóa cũ, đưa ra các giải pháp sáng tạo để hoàn thành mục tiêu giữ vững danh hiệu Công đoàn Trường ĐH Lạc Hồng vững mạnh, xứng tầm với uy tín và thương hiệu Trường đã tạo dựng được trong thời gian qua.

Bí thư Đảng ủy nhà trường Ông Nguyễn Trùng Phương chúc mừng thành công Đại hội

Với tinh thần dân chủ, công khai, khách quan, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí Công đoàn viên đại diện cho quyền lợi, tâm tư, nguyện vọng của Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên nhà trường vào Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng nhiệm kỳ 2019 – 2024 theo hình thức bỏ phiếu kín.

Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ VI 2019 – 2024

• Ông Trương Anh Minh – Phó Bộ phận QHDN & HTSV
  • Bà Phan Đặng Ngọc Yến Vân – Giảng viên Khoa QTKT - QT

Ông Diệp Cẩm Thu - Chủ tịch Công đoàn khóa cũ vinh dự nhận kỷ niệm chương

vì những cống hiến dành cho tổ chức Công đoàn nhà trường

Sau gần 4 giờ làm việc tập trung, Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Lạc Hồng nhiệm kỳ VI (2019 – 2024) đã diễn ra tốt đẹp. Tập thể Công đoàn viên Trường ĐH Lạc Hồng hy vọng Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ thực sự lãnh đạo Công đoàn Trường trở thành tổ chức bảo vệ người lao động, là cầu nối giữa Công đoàn viên và nhà Trường trong giai đoạn phát triển mới.

Đại hội đại biểu Công đoàn ĐH Lạc Hồng nhiệm kỳ VI (2019-2024)

Bà Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó CT Công đoàn GDVN tặng bằng khen của Công đoàn GDVN

cho những cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động Công đoàn

Đại hội đại biểu Công đoàn ĐH Lạc Hồng nhiệm kỳ VI (2019-2024)

Các công đoàn viên xuất sắc với các hoạt động sổi nội tại ĐH Lạc Hồng

Diễm Nhi

Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Lạc Hồng nhiệm kỳ VI (2019 – 2024).