Tiêu điểm

Giải Ba "Miss & Mister Sakura 2019" gọi tên sinh viên LHU

Duyên dáng, thanh lịch, tài năng là những ấn tượng mà nữ sinh Nguyễn Yến Nhi (lớp 18DN112) và nam sinh Trần Đình Hiệp (lớp 16DN113) đến từ ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Lạc Hồng để lại trong cuộc thi Miss & Mister Sakura 2019 Nét đẹp sinh viên Việt Nam – Nhật Bản. Với những ấn tượng mang đến trong cuộc thi, cả Yến Nhi và Đình Hiệp vinh dự được xướng tên ở giải Ba chung cuộc. Hội thi, nằm trong khuôn khổ Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 9 - năm 2019 diễn ra tại Trường Đại học Đại Nam (Hà Nội).

Nét đẹp sinh viên Việt Nam – Nhật Bản.

Nguyễn Yến Nhi (lớp 18DN112) và Trần Đình Hiệp (lớp 16DN113)

đạt giải Ba cuộc thi Miss & Mister Sakura 2019

Góp mặt tại cuộc thi, ngoài “sứ mạng” góp phần tăng cường mối quan hệ ngoại giao, tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản, đại diện của LHU đã xuất sắc giới thiệu hình ảnh năng động, sáng tạo, trí tuệ và duyên dáng của sinh viên Việt Nam nói chung, sinh viên ngành ĐH Lạc Hồng nói riêng.

Nét đẹp sinh viên Việt Nam – Nhật Bản.

Đại diện BTC và diễn viên Anh Vũ

trao giải Ba của cuộc thi cho Đình Hiệp và Yến Nhi

Được biết, thông qua cuộc thi cũng đã tạo điều kiện để sinh viên Việt Nam tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa và ẩm thực Nhật Bản; giúp kết nối sinh viên Việt Nam với các doanh nghiệp, trường đại học nổi tiếng ở Nhật Bản để tìm kiếm cơ hội du học, việc làm...

Nét đẹp sinh viên Việt Nam – Nhật Bản.

Cô Nguyễn Thị Như Thường - Trưởng ngành Nhật Bản học 

chúc mừng thành tích của Yến Nhi và Đình Hiệp tại cuộc thi 

Diễm Nhi

Sinh viên LHU đạt giả Ba cuộc thi Miss & Mister Sakura 2019


      © 2019 Đại học Lạc Hồng
        15,722,032       430