Thông báo chính sách đăng ký "Nhận ưu đãi" tại Đại học Lạc Hồng năm 2022

Tuổi trẻ là tuổi của những ước mơ, hoài bão vươn tới những giá trị đích thực của cuộc sống, cũng là khoảng thời gian để cống hiến sức trẻ, trí tuệ, xung kích đi đầu với lý tưởng cao đẹp. Khát vọng của tuổi trẻ là có cơ hội được học tập và phát triển, có cơ hội để lập thân, lập nghiệp, nên ước mơ vào đại học là ước mơ chính đáng, tha thiết và cao đẹp của nhiều người. Tuy nhiên, con đường đến với ước mơ đó không phải bằng phẳng mà là một hành trình vượt qua bao khó khăn gian truôn đối với những thí sinh có thành tích học tập tốt, hoạt động tốt; thí sinh ở vùng sâu, vùng xa; những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn;…

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn của các bạn thí sinh, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể đến trường, Trường Đại học Lạc Hồng thông báo chính sách đăng ký “Nhận ưu đãi” tại Đại học Lạc Hồng năm 2022, cụ thể với các gói ưu đãi như sau:

1. Đối tượng: Áp dụng cho thí sinh nhập học năm 2022

2. Thời gian: Từ ngày 20/7/2022 đến 20/8/2022.

3. Hình thức đăng ký “Nhận ưu đãi” trực tuyến trên hệ thống

Bước 1:

- Đăng nhập hệ thống tại link: https://nhaphoc-online.lhu.edu.vn/

=> Nhập mã hồ sơ (nếu thí sinh quên mã hồ sơ có thể tra cứu mã hồ sơ tại https://tracuu.dhlh.vn/).

Bước 2: Thí sinh chọn “Gói ưu đãi” và thực hiện chuyển khoản

•    - Kiểm tra thông tin và chọn gói ưu đãi.
  •    - Thực hiện chuyển khoản:
  • + Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG
  • + Số tài khoản: 123000048895
  • + Ngân hàng công thương VN-CN Đồng Nai (Vietinbank)
  • + Nội dung chuyển khoản: Mã hồ sơ, số điện thoại, họ và tên.
  •  Bước 3: Tải chứng từ lên hệ thống
  •    - Nếu sử dụng ứng dụng mobile banking/ Internet Banking thì chụp lại màn hình chuyển khoản.
  •    - Nếu giao dịch trực tiếp ở quầy tại Ngân hàng thì chụp hình giấy nộp tiền.
  •    => Lấy hình ảnh chuyển khoản đã chụp tải lên hệ thống để xác nhận.
  • Bước 4: Xác nhận “nhận ưu đãi” tại Đại học Lạc Hồng năm 2022.
  • LHU đồng hành cùng thí sinh đăng ký "Nhận ưu đãi"

Với các bạn sinh viên, những phần ưu đãi này không đơn thuần chỉ là sự hỗ trợ về tài chính, giảm phần nào chi phí học tập, giảm bớt gánh nặng cho gia đình mà đó còn là món quà tinh thần, khuyến khích, động viên, tiếp thêm nguồn sức mạnh, động lực cho các em sinh viên vượt qua khó khăn, nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập khi ngồi trên ghế giảng đường.

Không chỉ dừng lại ở đó, để lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa những giá trị nhân văn cao cả của tập thể sư phạm Nhà trường đến với những học sinh có thành tích học tập tốt cũng như những học sinh tích cực hoạt động phong trào và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là mong muốn “LHU nâng bước em đến trường” cho hàng triệu học sinh hiếu học, Ngoài những ưu đãi trên năm 2022 trường Đại học Lạc Hồng còn tặng 1800 suất học bổng trị giá 22 tỷ tương ứng với các loại học bổng cụ thể như sau:

Đại học Lạc Hồng luôn hướng đến cộng đồng sinh viên hiếu học với những nét đẹp văn hóa, nhân văn đầy ý nghĩa, lan tỏa yêu thương một cách mạnh mẽ, sâu sắc, bởi Đại học Lạc Hồng mong muốn luôn chăm sóc, đồng hành, sẻ chia, thắp sáng niềm tin, nuôi lớn những ước mơ cùng sinh viên trên mỗi bước đi đến bến bờ tri thức với phương châm:“Hạnh phúc của sinh viên là hạnh phúc của Đại học Lạc Hồng”.

Hy vọng với những ưu đãi và chế độ chính sách của Đại học Lạc Hồng dành cho sinh viên sẽ giúp nhiều sinh viên có thể vượt lên khó khăn, thách thức của cuộc sống để gặt hái thành công trong tương lai.

Còn chần chừ gì không đăng ký “Nhận ưu đãi” của Đại học Lạc Hồng TẠI ĐÂY

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng