Dưới mái trường

LHU ký kết hợp tác toàn diện cùng ngân hàng ACB

Đại học Lạc Hồng (LHU) vừa tiến hành lễ ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng Á Châu (ACB), hợp tác về mảng đào tạo, tuyển dụng. Đánh dấu sự kiện, phía ACB đã trao tặng Đại học Lạc Hồng phòng thực hành ngân hàng trị giá 260 triệu đồng.

Ông Nguyễn Vũ Quỳnh đại diện LHU tiếp nhận 260 triệu đồng từ ACB

tài trợ xây dựng phòng thực hành Ngân hàng cho sinh viên

Cụ thể, tại buổi Lễ ký kết, ACB và LHU đồng ý hợp tác về các nội dung: Tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên, phát huy thế mạnh của mỗi bên để gắn kết, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển; Phối hợp thực hiện công tác thông tin giới thiệu của nhau nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển giáo dục theo đúng chủ trưởng của Đảng và Nhà Nước, hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh của đơn vị.

acb

Nghi thức ký kết hợp tác toàn diện giữa LHU và ACB

Sự kiện diễn ra vào 13/10/2022, tại Hội trường Hiệu Quả - Tầng 1 - Trung tâm học tập ACB.  Tham dự buổi ký kết về phía LHU có  PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quốc Huy - Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, TS. Nguyễn Văn Hải – Phó Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán và Thạc sĩ Nguyễn Hải Quân – Trưởng bộ phận Quan hệ DN và HTSV. Phía ACB có sự hiện diện của Bà Đinh Thị Ngọc Sương - Giám đốc ACB Vùng Đông Nam Bộ, Ông Trần Mậu Khiết Tâm - Giám đốc ACB Cụm Đồng Nai, Bà Trương Ngọc Mỹ - Phó giám đốc ACB Chi nhánh Đồng Nai, cùng đại diện phòng ban Hội sở và chi nhánh trực thuộc ACB.

Ông Nguyễn Hải Quân (áo trắng) đại diện Trung tâm Tuyển sinh và QHCC LHU

trao đổi các hoạt động bên lề cùng Lãnh đạo ACB

acb

Đại diện ACB cho biết, sự hợp tác lần này đáp ứng nhu cầu về đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng phục vụ hoạt động tại ngân hàng ACB, đồng thời cùng xây dựng một hệ sinh thái hợp tác toàn diện trong lĩnh vực giáo dục.

acb

ACB chia sẻ chiến lược nhân sự dành cho sinh viên Ngành Tài chính ngân hàng tại LHU

Đó đồng thời cũng là mong muốn của LHU trong việc mở rộng việc giao lưu, hợp tác cùng phát triển hệ sinh thái giữa Nhà trường nói chung; Cán bộ, giảng viên, sinh viên và quý phụ huynh ngành Tài chính – Kế toán nói riêng, nhằm gia tăng các lợi ích cho người học.

Có thể kể đến sự hợp tác này sẽ mang đến cho sinh viên theo học chuyên ngành Tài chính Ngân hàng cơ hội được sớm trải nghiệm và học tập thực hành thực tế tại Phòng thực hành Ngân hàng.

acb

Thông qua ký kết hợp tác với LHU, ACB cũng hy vọng sẽ góp phần đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo một cách cụ thể và thiết thực. Đồng thời, cả 2 đơn vị cùng kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mang đến một bước ngoặt mang tính chiến lược, cùng nhau phát triển lên một tầm cao mới.

Diễm Nhi

hợp tác, doanh nghiệp, ngân hàng