Tiêu điểm

"Chuyến xe về Tết" – chuyến xe của thấu hiểu để sẻ chia

Từ thấu hiểu đến chia sẻ yêu thương là thông điệp mà Đại học Lạc Hồng gửi vào dự án Chuyến xe về Tết, diễn ra thường niên và dành cho sinh viên của mình.

gala 2023

Doanh nghiệp cùng Trường trao quà Tết cho sinh viên tại Gala Chuyến xe về Tết 2023

Đón đầu trước khó khăn sẽ đến với sinh viên trong việc đặt mua vé tàu xe trong giai đoạn hiện tại và nhất là cận Tết, ĐH Lạc Hồng tiếp tục triển khai công tác cho sinh viên đăng ký tham gia chuyến xe về Tết của Trường.

gala 2023

Doanh nghiệp đồng hành và góp phần mang đến giá trị thụ hưởng cho sinh viên

Sau hơn 2 tuần thông tin về chương trình Chuyến xe về Tết 2023, Trường tiếp tục đón nhận 480 lượt đăng ký, theo đó 350 sinh viên sẽ theo xe Trường về tận nhà và số còn lại nhận kinh phí hỗ trợ để về 55 tỉnh thành với kinh phí gần 500 triệu đồng.

lhu

Thầy Hiệu trưởng trao quà Tết trước khi sinh viên lên xe về nhà

Sáng ngày 28/12/2022 Đại học Lạc Hồng tổ chức Gala Chuyến xe về Tết 2023 tại hội trường A301. Đặc biệt năm nay, chương trình có sự đồng hành của Ngân hàng Á Châu (ACB) chi nhánh Đồng Nai; Công ty CP Chăn nuôi CP và Ngân hàng VietinBank.

xe tết

Ngân hàng ACB (Biên Hòa) giải thông điệp cho sinh viên LHU

tham gia truyền thông cho sự kiện

Chiều ngày 08/01/2023, Tiến sĩ Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà trường cùng PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Hiệu trường nhà trường và đại diện thầy cô lãnh đạo các đơn vị trong trường đã có mặt tại cổng cơ sở 1 để trao quà và tiễn sinh viên về quê. Trong đó, LHU tổ chức phương tiện để “ship sinh viên” về tận nhà tại 07 tỉnh được nhà trường tổ chức chuyến xe gồm Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum. Ngoài ra các tỉnh thành khác đã được hỗ trợ kinh phí để về quê đón tết trước đó.

Thầy cô và tổ chức đoàn thể tiễn sinh viên về quê đón Tết

LHU đã, đang và sẽ luôn cố gắng giữ gìn và phát huy được giá trị cốt lõi của Đại học Lạc Hồng. Tất cả nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất và đời sống tinh thần trọn vẹn nhất. Hãy đến và đồng hành cùng LHU.

Mến chúc các bạn và gia đình có một năm mới bình an và hạnh phúc 

LHU Media

"Chuyến xe về Tết" – chuyến xe của thấu hiểu để sẻ chia


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        18,819,797       1/507