Thực hư sự kiện LHU STUDENT FEST 2023

Theo tin mật từ Phòng Công tác sinh viên nhà LHU, năm nay sự kiện LHU STUDENT FEST 2023 chính thức diễn ra từ 14:00 – đêm ngày 23/8/2023.

LHU

Góc checkin Ngày hội sinh viên LHU năm 2022 (nhá hình cũ cho mấy 2K5 nôn nao nè.)

Sự kiện dự kiến chào đón gần 2.000 tân sinh viên, sinh viên và cán bộ giảng viên nhà LHU cùng phá đảo. Được biết, năm nay LHU đặc biệt tổ chức 2 đợt “ra mắt tân binh”. Trong đó LHU STUDENT FEST 2023 thuộc đợt 1 và sẽ diễn ra vào đúng vào ngày nhập học của tân sinh viên khóa 2023.

Ngày hội bao gồm tám hoạt động trọng tâm:

1. Đồng hành và hỗ trợ sinh viên (Tư vấn tâm lý, sức khỏe và làm đẹp…);

2. Liên hoan Câu lạc bộ-đội-nhóm sinh viên, giao lưu tìm kiếm tài năng tân binh;

3. Khám phá LHU “Bạn thuộc hệ màu nào trong bức tranh LHU” (tìm hiểu các nhóm ngành, văn hóa ngành nghề, văn hóa doanh nghiệp… );

4. Cuộc thi “Nét đẹp tân binh LHU” qua ảnh. Giải thưởng siêu khủng (bài viết tiếp theo sẽ mật mí nhé!)

5. Hoạt động “Giao lưu doanh nghiệp làm chủ tương lai”;

lhu

Năm 2022, có con dê như vậy nè. Năm nay hứa hẹn sẽ "khét hơn" nha 2K5 ơi.

6. Hoạt động tích điểm đổi quà;

7. Chương trình Loto show;

8. Đêm nhạc “Khởi động tuần lễ nhập môn LHU” cùng vòng xoay may mắn, tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Và tất nhiên là sẽ không thiếu phần DJ sôi động (hình như là xuyên đêm luôn nha).

Đặc biệt, trong tối 23/8/2023, LHU sẽ chọn 20 sinh viên tiêu biểu nhất cùng tham gia game đặc biệt cùng BTC, mang tên “Căn phòng bí mật”.

LHU

Đêm xuống sương sương sẽ như thế này (ảnh năm 2022 luôn nhé)

Hôm nay, LHU khởi động bằng một chút nội dung chính của sự kiện. Tuy nhiên những điều hấp dẫn vẫn còn đợi các tân binh 2K5 ở phía sau nữa nè… Hứa hẹn sẽ “hao sức” của các tân binh 2K5 lắm nhé! Đừng bỏ qua bất cứ phần tin tức nào của BTC nha cả nhà.

................................................

𝗟𝗛𝗨: "𝗛𝗢̣𝗖 𝗖𝗛𝗨𝗔̂̉𝗡 𝗧𝗛𝗨̛̣𝗖 𝗧𝗘̂́ - 𝗟𝗔̀𝗠 𝗡𝗚𝗛𝗘̂̀ 𝗧𝗛𝗨̛̣𝗖 𝗖𝗛𝗜𝗘̂́𝗡"

🔰Website: https://lhu.edu.vn/

🔰Hotline: 02513 952 188