Sinh viên Lạc Hồng và "See tình" tại Malaysia

Cùng với sự hào hứng và tinh thần đoàn kết, ba ngày của Hội nghị Asia Youth International Model United Nations tại Kuala Lumpur, Malaysia đã khép lại. Đêm gala chia tay diễn ra với những màn trình diễn văn hóa đa dạng, đặc biệt nổi bật là tiết mục múa Son do sinh viên Lạc Hồng - Hà Thị Thu Hương cùng đồng đội Việt Nam trình diễn. Chỉ trong thời gian ngắn, các bạn đã kết hợp hoàn hảo để mang đến một màn trình diễn sáng tạo, kết hợp âm nhạc đương đại và giai điệu bài hát viral "See Tình".

Tiết mục múa Son do sinh viên Lạc Hồng - Hà Thị Thu Hương (giữa)

cùng đồng đội Việt Nam trình diễn

Với sự tham gia của hơn 400 người đến từ 39 quốc gia, căn phòng đã trở thành một biển người rực rỡ cùng những tiếng ca "VIỆT NAM VIỆT NAM VIỆT NAM" vang lên, khẳng định mạnh mẽ sự đoàn kết của đại biểu sinh viên Việt Nam. Đây thật sự là một trải nghiệm đáng nhớ, chứng minh sức mạnh và tầm ảnh hưởng của tinh thần trẻ Việt Nam trên trường quốc tế."

Đón nhận sự hào hứng từ các bạn quốc tế tại đêm gala

Có thể xem chi tiết video TẠI ĐÂY

LHUMedia theo khoa NNA