Điểm ngược thời gian về Tết cùng LHU 2024

Hành trình “Về Tết cùng LHU 2024” nối tiếp năm thứ 5 trên hành trình đưa sinh viên về nhà luôn là niềm hào của trường Đại học Lạc Hồng. Ban Lãnh đạo nhà Trường luôn lắng nghe và thấu hiểu các tâm tư, nguyện vọng để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên không chỉ trong học tập mà còn trong đời sống tinh thần. Trường Đại học Lạc Hồng luôn xem “Hạnh phúc của sinh viên chính là hạnh phúc của LHU”.

Hành trình năm thứ 5 liên tiếp đưa sinh viên về quê đón Tết

Theo thông tin từ Ban tổ chức, tổng số lượng sinh viên đăng ký tham gia chương trình năm nay đã tiếp nhận được hơn 500 lượt đăng ký trên với 46 tỉnh thành. Từ đó, thấy sự quan tâm và háo hức mong muốn của sinh viên trở về quê nhà trong dịp Tết.

Trên hành trình đó, sự đồng hành và tài trợ từ quý Doanh nghiệp đã góp phần rất lớn tạo nên một trình vô cùng ý nghĩa. Năm nay, LHU vinh dự đồng hành cùng 11 đơn vị, doanh nghiệp đưa sinh viên về nhà: Công ty TNHH SX TM DV An Chi, Công ty Chăn nuôi C.P. Việt Nam, Ngân hàng HD Bank chi nhánh Đồng Nai, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đồng Nai, Công ty TNHH Phát triển Đại Huy Hoàng, Ngân hàng SHB chi nhánh Đồng Nai, Ngân hàng ACB chi nhánh Đồng Nai, Học viện King Sejong Biên Hoà - Đại học Lạc Hồng, TS. Trần Văn Hoan (Thầy Kenka), Công ty TNHH Ê Su Hai, Trung tâm Nhật ngữ Konni Chiwa.

Chuyến xe về Tết năm 2021 đưa sinh viên về nhà

Theo kế hoạch, ngày 7/01/2024, Nhà trường sẽ tổ chức Gala Chuyến Xe Về Tết LHU 2024, họp mặt toàn bộ sinh viên đã đăng ký, trao tặng quà  tới các bạn sinh viên. Gala sẽ là dịp để sinh viên giao lưu, chia sẻ, thể hiện tài năng và nhận những phần quà ý nghĩa từ Nhà trường và các nhà tài trợ. Tại buổi gala, BTC sẽ giải đáp những thắc mắc và những thông tin chi tiết về chuyến đi. Ngày 11/1/2024, Nhà trường sẽ công bố danh sách sinh viên đạt tiêu chí về quy định và chọn tham gia chương trình.

Căn cứ vào lịch trình năm học 2023 - 2024, Lễ tiễn và tổ chức xe đưa sinh viên về quê đón tết được tổ chức 01 đợt vào Chủ Nhật, ngày 28/01/2024 (ngày 18 tháng Chạp). Nhà trường sẽ thông báo chi tiết, cụ thể về lễ tiễn và tổ chức xe đưa sinh viên về quê đón tết sau và lưu ý xe không đón sinh viên dọc đường.

Chương trình Chuyến xe về Tết LHU 2024 là hoạt động thường niên của Trường Đại học Lạc Hồng, thể hiện sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong mùa Tết. Hy vọng rằng “Về Tết cùng LHU 2024” sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên và tận hưởng một kỳ nghỉ Tết trọn vẹn bên gia đình.

LHU Media

Về Tết cùng LHU, chuyến xe về Tết, doanh nghiệp, sinh viên, 5 năm