Lễ kết nạp công đoàn viên mới trường Đại học Lạc Hồng.

Nhân dịp kỉ niệm 65 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, kỉ niệm lần thứ 20 ngày Hội Quốc phòng toàn dân; theo nguyện vọng của một bộ phận cán bộ, giảng viên, công nhân viên qua đơn xin gia nhập Công đoàn, chiều ngày 18/12/2009 tại trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra lễ kết nạp cho 52 cán bộ công đoàn viên mới.

Tham dự buổi lễ có thầy Trần Minh Mẫn – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Đại học Lạc Hồng; thầy Nguyễn Văn Nam – TV Công đoàn cơ sở, trưởng ban Thanh tra Công đoàn trường; cô Hồ Thị Hải Yến – Trưởng Ban Nữ công; các thầy cô trong ban chấp hành Công đoàn cùng tập thể cán bộ nhân viên trường.

Thầy Lý Khánh Hòa (Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế) đại diện cho 52 cán bộ nhân viên được kết nạp vào tổ chức Công đoàn đợt này thông qua đơn xin gia nhập Công đoàn. Sau khi thầy Trần Minh Mẫn thông qua quyết định công nhận kết nạp công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường Đại học Lạc Hồng đã trao giấy chứng nhận kết nạp cho 52 cán bộ nhân viên của trường.

Một số hình ảnh của lễ kết nạp:

Các thầy cô trong BCH Công đoàn và đại biểu đến dự buổi lễ

Thầy Lý Khánh Hòa (Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế)  thông qua đơn xin gia nhập Công đoàn

Thầy Trần Minh Mẫn thông qua quyết định công nhận kết nạp công đoàn viên

Các công đoàn viên mới nhận quyết định kết nạp.

Thu Hiền