Tiêu điểm

Thông tin của đoàn tuyển sinh khu vực miền trung Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng kỳ 2

Xuất phát từ TP Qui Nhơn từ 6h00 sáng Đoàn tuyển sinh do thầy TS Nguyễn Văn Tân dẫn đầu đã đến làm việc với Ban Giám Hiệu và khối học sinh lớp 12 trường THPT Xuân Diệu huyện Tuy Phước lúc 6h30 phút sáng. Tại đây Đoàn tuyển sinh đã đi đến từng lớp học để tư vấn nhiệt tình cho các em. Hầu hết các em học sinh ở đây đã quan tâm nhiều đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
     Tiếp tục di chuyển, đoàn tuyển sinh đã đến làm việc với Ban Giám Hiệu và khối học sinh lớp 12 trường THPT An Nhơn 3 – huyện An Nhơn. Trường THPT Quang Trung, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THPT Võ Lai – huyện Tây Sơn.
     TS Nguyễn Văn Tân  thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường đã gửi đến cho các trường các suất học bổng.
     Đại diện các trường đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Trường Đại Học Lạc Hồng đối với các em học sinh ở đây.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày làm việc

Chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu trường THPT Xuân Diệu

Làm việc với Ban giám hiệu trường THPT An Nhơn 3

Làm việc với Ban giám hiệu trường THPT Quang Trung