Trường Đại học Lạc Hồng tham gia tư vấn tuyển sinh tại trường PTTH Bùi Thị Xuân

Tham gia tư vấn tuyển sinh có NGƯT, TS Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu phó nhà trường; Th.s Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường, đ/c Lê Sơn Quang – Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng một số thầy cô của khoa Công nghệ thông tin và Điện tử.

Tại buổi tư vấn, thầy Đỗ Hữu Tài đã giới thiệu với các học sinh về trường Đại học Lạc Hồng, về các khoa, ngành học, các cơ hội việc làm và học bổng…Các học sinh trường PTTH Bùi Thị Xuân cũng đã đặt nhiều câu hỏi gửi tới đoàn tư vấn tuyển sinh nhằm hiểu rõ hơn về trường và đều được đoàn giải đáp đầy đủ và chi tiết. Cũng tại buổi tư vấn, thầy Đỗ Hữu Tài cũng đã trao tặng 4 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các học sinh vượt khó học giỏi của trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn tuyển sinh

Hình 1: Quang cảnh buổi tư vấn tuyển sinh

Hình 2: Các thông tin tuyển sinh về trường được đưa đến tận tay các học sinh

Hình 3: NGƯT – Ts Đỗ Hữu Tài giới thiệu về trường

Hình 4: Các em học sinh tìm hiểu về ngành học mình quan tâm

Hình 5: Bà Mai Thị Thanh Hoa – Hiệu trưởng trường PTTH Bùi Thị Xuân

cảm ơn Đoàn đã đến tư vấn tuyển sinh và tặng học bổng cho trường

Hình 6: ……..và chụp hình lưu niệm cùng đoàn tuyển sinh.

Đoàn - Hội SV Trường