Đại học Lạc Hồng tham gia Lễ tết thầy tại văn miếu Trấn Biên.

Tham dự lễ, có Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng cùng phái đoàn trung ương; về phía tỉnh Đồng Nai có  Đ/c Trần Đình Thành -  UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đ/c Võ Văn Một - Chủ tịch UBND cùng các vị lãnh đạo chủ chốt của tỉnh; về phía trường Đại học Lạc Hồng có Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương - UVTV Đảng ủy , Bí thư Đoàn trường, đ/c Vũ Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường, đ/c Trần Hoàng Minh – UVTV Đoàn trường cùng 20 đoàn viên ưu tú đã tham dự lễ.

Theo truyền thống “mồng một tết cha, mồng 2 tết mẹ, mồng 3 tết thầy”, lễ tết thầy năm nay diễn ra trong không khí trang nghiêm và phấn khởi. Các vị lãnh đạo chính phủ, tỉnh, cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh Đồng Nai đã đến viếng các bậc tiền nhân; dâng hương tưởng niệm các nhà giáo ưu tú trong lịch sử, qua đó tiếp tục duy trì và phát huy truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc. Tết thầy cũng là dịp để thầy và trò tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc, phát huy những thành quả mà ngành giáo dục đã  đạt được trong những năm qua.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tết thầy

Hình 1: Các đại biểu tập trung chuẩn bị làm lễ

Hình 2: Các em học sinh ở nhiều trường học trên địa bàn thành phố Biên Hòa

cũng tham gia lễ tết thầy