Chương trình " Chứng khoán - Cùng bước sinh viên Lạc Hồng"

Sáng ngày 14/03/2010 tại giảng đường A301 Câu Lạc Bộ Kinh Tế Khoa QT-KTQT đã tổ chức chương trình “ Chứng khoán – Cùng bước sinh viên Lạc Hồng” lần thứ 1 dự kiến diễn trong thời gian từ ngày 14/03/2010 đến ngày 25/06/2010. Chương trình này có sự cộng tác giữa Khoa QT-KTQT,  các thầy cô thuộc bộ môn chứng khoán, các nhà doanh nghiệp, và sinh viên trong toàn trường yêu thích đầu tư chứng khoán.

Theo kế hoạch chương trình sẽ bao gồm 2 phần:

-         Phần 1: tổ chức Hội thảo, tại đây sinh viên tham gia sẽ được trao đổi, học hỏi, bổ sung kiến thức thực tiễn liên quan về lĩnh vực chứng khoán thông qua các buổi hội thảo.

-         Phần 2: tổ chức thi dầu tư chứng khoán thật thông qua điểm giao dịch Sàn chứng khoán VNS – Đồng Nai.

Về đăng kí thành viên: Sinh viên khi tham gia vào chương trình này, sẽ đăng kí với theo nhóm từ 7 đến 10 người.  (kế hoạch chi tiết  của chương trình, mẫu biểu đăng kí (click here))

Trong buổi Hội thảo đầu tiên này, đã nhận được sự tham gia của các thầy cô, đại diện doanh nghiệp, và rất đông  các bạn sinh viên trong khoa và các khoa khác.

Về đại diện khoa QT-KTQT:

- Thầy Ths. Trần Trọng Phòng

- Thầy Lý Khánh Hòa

- Cùng các thầy cô khác.

Về đại diện phía Doanh nghiệp:

- Ông Vũ Đức Hiếu – Giám đốc công ty TNHH Đồng Hưng Phát

- Ths. Kinh tế. Tạ Quang Trường - Chuyên viên tư vấn chứng khoán  tại công ty TNHH Đồng Hưng Phát

Tại buổi Hội thảo đã diễn ra sôi nổi, có sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên qua các câu hỏi khi trao đổi với chuyên viên tư vấn, đồng thời đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về chứng khoán.

Chúc cho chương trình “ Chứng khoán – Cùng bước sinh viên Lạc Hồng” thành công,. Và nhận được nhiều hơn sự quan tâm của các quý thầy cô và doanh nghiệp để chương trình được diễn ra thuận lợi mang lại nhiều sự kiến thức và sự tự tin cho các bạn sinh viên trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Hình ảnh tại buổi hội thảo:

Hai MC của chương trình (Anh Tuấn - Trâm)

Các bạn sinh viên vui vẻ khi tham gia

Các bạn trong ban tổ chức đang chuẩn bị cho buổi Hổi thảo

Tặng hoa doanh nghiệp

Khoa Quản Trị KTQT