Trường Đại học Lạc Hồng tham gia tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Bình Dương.

Trường PTTH Thái Hòa tuy ở tỉnh Bình Dương nhưng cách trường Đại học Lạc Hồng chỉ khoảng 10km, đó là điều kiện thuận lợi để học sinh có thể đăng ký thi và học tại trường Đại học Lạc Hồng. Tham gia tư vấn tuyển sinh có Th. s Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Th. s Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường, Thầy Trần Hoàng Minh – UVTV Đoàn trường cùng các thầy cô của trung tâm Quan hệ quốc tế và khoa Đông Phương.

Tại buổi tư vấn, thầy Diệp Cẩm Thu đã giới thiệu với các học sinh trường PTTH Thái Hòa về trường Đại học Lạc Hồng, về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên của các khoa và về ngành học, các cơ hội việc làm sau khi ra trường. …Đặc biệt, Thầy đã giới thiệu cho học sinh về các phong trào nghiên cứu khoa học của trường nói chung, của sinh viên nói riêng như : hệ thống phần mềm khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai, về robocon, về các câu lạc bộ học thuật…Các học sinh trường PTTH Thái Hòa rất quan tâm tới các thông tin mà đoàn tuyển sinh đã tư vấn. Ngoài ra, thầy Diệp Cẩm Thu cũng đã trao tặng 05 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các học sinh vượt khó học giỏi của trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn tuyển sinh

Quang cảnh buổi tư vấn

Th. s Diệp Cẩm Thu giới thiệu với các em học sinh về phong trào nghiên cứu khoa học của trường

Các em tìm hiểu về trường