Tiêu điểm

Thông tin của đoàn tuyển sinh khu vực miền trung Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng kỳ 5

Đoàn tuyển sinh đã đến làm việc với Ban giám hiệu và học sinh khối 12 trường THPT Đức Phổ 2 và trường THPT Lương Thế Vinh – huyện Đức Phổ. Với tiêu chí mỗi lớp học có một “chuyên gia”. Các thầy trong đoàn tư vấn tuyển sinh đã đi đến các lớp học để tư vấn cho các em học sinh, các câu hỏi của các em đã được các thầy giải đáp một cách tận tình để cho các em có được một định hướng rõ ràng về trường thi, về các ngành học.
Tại mỗi trường, TS. Nguyễn Văn Tân đã thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã gửi đến các em học sinh những suất học bổng nhằm động viên tinh thần học tập của các em.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày làm việc

Làm việc với Thầy Lữ Ngọc Lành phó  hiệu trưởngTrường THPT Đức Phổ 2

Tư vấn trực tiếp tại sân trường

Học sinh tham gia buổi tư vấn của Trường Đại học Lạc Hồng