Tiêu điểm

Thông tin của đoàn tuyển sinh khu vực miền trung Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng kỳ 4

Kết thúc những ngày làm việc tại tỉnh Bình Định đoàn tuyển sinh do Thầy TS.Nguyễn Văn Tân, Thầy Đặng Thành Hảo, Thầy Nguyễn Văn Dũng, Thầy Hồ Duy Thông đã đến làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi. Tại đây đoàn tuyển sinh đã có buổi làm việc với sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi.

Sau buổi làm việc với Giáo dục, đoàn đã tiến hành làm việc với Ban Giám Hiệu và khối học sinh lớp 12 của trường PTTH Huỳnh Thúc Kháng và trường PTTH Sơn Tịnh 1 huyện Sơn Tịnh. Tại đây đoàn đã được các thầy cô giúp đỡ và tổ chức tư vấn trực tiếp tại sân trường, vì vậy các học sinh đã có nhiều cơ hội để hỏi những vướng mắc về kỳ thi tuyển sinh, cũng như những thông tin về trường ĐH Lạc Hồng.
Đoàn tuyển sinh cũng đã gửi đến các trường những suất học bổng nhằm động viên tinh thần của các em học sinh ở đây.

Sau đây là một số hình ảnh

Làm việc với ThầyTrương Lê Hoài Vũ sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi

Làm việc với Ban Giám Hiệu

Giới thiệu và trả lời câu hỏi cho các em học sinh