Tiêu điểm

Thông tin tư vấn tuyển sinh của Đại học Lạc Hồng tại tỉnh Khánh Hoà, Phú Yên (Kỳ 3)

Kết thúc một tuần làm việc tại tỉnh Khánh Hòa, ngày 8/3/2010 đoàn tư vấn tuyển sinh đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên tại tỉnh Phú Yên.

Sáng ngày 8/3/2010, đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi gặp lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên. Ngay sau đó lãnh đạo Sở đã tạo điều kiện và liên hệ nhanh cho đoàn tuyển sinh xuống tư vấn tại trường THPT Trần Quốc Tuấn và THPT Trần Bình Trọng. Tại đây, đoàn tuyển sinh đã làm lễ chào cờ cùng toàn thể BGH, thầy cô trong trường và các em học sinh. Buổi tư vấn tuyển sinh được BGH các trường ưu tiên trong 1/3 thời gian của tiết sinh hoạt đầu tuần.

Sau đó đoàn tiếp tục tới các trường: THPT Trần Suyền, Ngô Gia Tự, Nguyễn Trường Tộ gặp BGH và xuống từng lớp tư vấn cho các em những thông tin tuyển sinh về trường Đại học Lạc Hồng.

Một số hình ảnh của đoàn tư vấn tại Phú Yên

Hình 1: Gặp gỡ lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên

Hình 2, Hình 3: Thầy Phạm Công Xuyên cùng toàn thể BGH, thầy cô và toàn thể các em HS trường PTTH Trần Bình Trọng chuẩn bị làm lễ chào cờ...

...và tư vấn cho các em học sinh.

Hình 4: Học sinh trường THPT Trần Bình Trọng chăm chú lắng nghe tư vấn

Hình 5: Gặp gỡ BGH trường THPT Trần Suyền