Tiêu điểm

Thông tin của đoàn tuyển sinh khu vực miền trung Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng kỳ 3

Đoàn tư vấn tuyển sinh của trường ĐH Lạc Hồng đã đến làm việc với Ban Giám Hiệu và học sinh khối 12 trường THPT Nguyễn Diêu huyện Tuy Phước Tỉnh Bình Định. Đây là ngôi trường có số lượng học sinh thi đậu vào trường ĐH Lạc Hồng nhiều nhất của tỉnh Bình Định năm 2009. Năm nay, Trường THPT Nguyễn Diêu có 17 lớp 12, với số lượng học sinh lên đến  925 em. Các thầy trong đoàn tuyển sinh đã đi đến từng lớp học để giới thiệu về trường ĐH Lạc Hồng và tư vấn cho các em về những ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
        Thay mặt Ban Giám Hiệu Trường ĐH Lạc Hồng, TS. Nguyễn Văn Tân đã trao học bổng cho các em học sinh.
        Cùng ngày đoàn cũng đã làm việc với Ban Giám Hiệu và học sinh khối 12 trường THPT Hùng Vương TP Quy Nhơn. Tại đây được sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Bí thư đoàn trường, đoàn tuyển sinh đã đi đến 12 lớp của khối 12 để tư vấn và giới thiệu về trường ĐH Lạc Hồng. Thay mặt Ban Giám Hiệu Trường ĐH Lạc Hồng, TS. Nguyễn Văn Tân cũng đã trao học bổng cho các em học sinh ở đây.

Say đây là một số hình ảnh

Làm việc với Ban Giám Hiệu Trường PTTH Nguyễn Diêu

Các em học sinh đang tìm hiểu các thông tin về trường ĐH Lạc Hồng

Thầy Nguyễn Văn Dũng chụp hình lưu niệm với các em học sinh