Tiêu điểm

Đại học Lạc Hồng tham dự Hội nghị triển khai chương trình hành động về đổi mới quản lý giáo dục đại học.

Đi cùng với đoàn còn có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường, Th. s Diệp Cảm Thu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và Th. s Nguyễn Hồ Xuân Hương – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư đoàn trường.

Từ khi thực hiện đường lối đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với nỗ lực to lớn của toàn dân tộc, nước ta đã phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có giáo dục và đào tạo.

Tuy nhiên, giáo dục đại học cũng bộc lộ một số hạn chế như: chất lượng đào tạo nhìn chung chưa thật cao, chưa theo kịp đòi hỏi phát triển kinh tế xã hội của đất nước…. Trước tình hình đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Chương trình hành động về đổi mới quản lý giáo dục đại học giai đoạn 2010 – 2012, coi đây là khâu đột phát để nâng cao chất lượng và phát triển toàn diện giáo dục đại học, làm tiền đề triển khai hệ thống các giải pháp đồng bộ nhằm khắc phục các yếu kém trong ngành, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục đại học.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị thông qua cầu truyền hình

Hình 1: Đoàn Đại biểu trường Đại học Lạc Hồng

Hình 2: