Tiêu điểm

Trường Đại học Lạc Hồng tham gia tư vấn tuyển sinh tại trường PTTH Lê Hồng Phong

Tham gia tư vấn tuyển sinh có NGƯT – T. s Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu phó nhà trường, đ/c Vũ Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường và đ/c Trần Hoàng Minh – UVBTV đoàn trường.

Tại buổi tư vấn, thầy Đỗ Hữu Tài đã giới thiệu với các học sinh trường Lê Hồng Phong về trường Đại học Lạc Hồng, về các khoa, ngành học, việc làm và cơ hội học lên Thạc sỹ cũng như nhận học bổng đi du học tại nước ngoài…Đặc biệt, thầy Đỗ Hữu Tài đã nhấn mạnh cơ hội thi đậu vào trường cũng như cơ hội tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Cũng tại buổi tư vấn, thầy Đỗ Hữu Tài cũng đã trao tặng 4 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi cho trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn tuyển sinh

Các em học sinh đến rất sớm

...và rất chăm chú lắng nghe thông tin tuyển sinh về trường Đại học Lạc Hồng

NGƯT – T. s Đỗ Hữu Tài giới thiệu về các ngành học