Tiêu điểm

Thông tin của đoàn tuyển sinh khu vực miền trung Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng kỳ 6

Đoàn tư vấn tuyển sinh do thầy TS. Nguyễn Văn Tân làm trưởng đoàn đã tiếp tục làm việc với Ban giám hiệu và học sinh khối 12 của các trường THPT Mộ Đức 2, trường THPT Trần Quang Diệu, trường THPT Ba Gia, trường THPT Nguyễn Công Trứ. Tại đây các thầy trong đoàn tuyển sinh đã đi đến từng lớp học để tư vấn và trả lời câu hỏi cho các em. Nhìn chung các câu hỏi đều xoay quanh vấn đề học phí, chỗ ở, các ngành học và cơ hội việc làm của sinh viên khi học tại ĐH Lạc Hồng.
Tại mỗi trường thay mặt Ban giám hiệu nhà Trường, TS. Nguyễn Văn Tân cũng đã gửi đến cho các em lớp 12 học khá giỏi có hoàn cảnh khó khăn những phần học bổng nhằm động viên tinh thần học tập.

Sau đây là một số hình ảnh

Làm việc với Ban Giám Hiệu

Các em học sinh đang tìm hiểu các thông tin về trường ĐH Lạc Hồng