Tiêu điểm

Thông tin của đoàn tuyển sinh khu vực miền trung Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng kỳ 8

Kết thúc những ngày làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi đoàn tuyển sinh do Thầy TS.Nguyễn Văn Tân, Thầy Đặng Thành Hảo, Thầy Nguyễn Văn Dũng, thầy Hồ Duy Thông  đã đến làm việc tại tỉnh Quảng Nam. Tại đây đoàn tuyển sinh đã kết hợp với chương trình của Báo Thanh Niên tổ chức đã có buổi làm việc tại Trường ĐH Quảng Nam. Chương trình đã thu hút hơn 2000 học sinh lớp 12 của các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đến tham dự và đã được Đài PTTH Quảng Nam truyền hình trực tiếp.

Sau đây là một số hình ảnh

Trước cổng Trường ĐH Quảng Nam

Hội trường của buổi tư vấn

Học sinh tham gia buổi tư vấn