Chương trình hoạt động của hội trại truyền thống (tiếp theo)

Rất đông các trại sinh đã tham gia vào cuộc thi tập thể vừa mang tính đồng đội vừa thể hiện tinh thần đoàn kết như đua thuyền trên cỏ, ăn dưa hấu, bong bóng tình yêu...

Đặc biệt, trò chơi nhảy sạp do đoàn khoa Tài chính kế toán tổ chức đã thu hút một lượng lớn trại sinh tham gia. Sự khéo léo trong từng bước nhảy theo nhịp đã tạo sự thích thú cho người chơi.

Cuối cùng là phần chấm điểm trại. Với hơn 80 tiểu trại, Ban Tổ chức đã dựa trên các tiêu chí như tính thẩm mỹ, sự hài hòa, nội dung thuyết trình tên trại, kỹ thuật dựng trại... để chấm điểm.

Kết thúc các trò chơi vận động, khoa Quản trị kinh tế quốc tế đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về khoa Tài chính kế toán và giải ba thuộc về khoa Đông phương. Riêng khu nội trú đã đạt giải thưởng cổng trại đẹp và có ý nghĩa nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi chiều hội trại

Nhìn vậy chứ đập heo bằng đất không dễ chút nào

Nào mình cùng đua thuyền

Cẩn thận trong từng động tác nhảy