Tiêu điểm

Xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ lớp cao học QTKD Khóa I Kỳ 1 (Buổi sáng - ngày 10/04/2010)

Sáng nay, ngày 10/04/2010, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ  lớp QTKD Khóa I. Hội đồng xét duyệt gồm có TS. Trần Hành - Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng - Chủ tịch Hội đồng, cô PGS.TS Nguyễn Thị Liên Diệp , TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Sau đại học - NCKH - KĐCL.

Trong buổi xét duyệt, các thành viên Hội đồng đã hướng dẫn các anh chị học viên xác định rõ tên, phạm vi nghiên cứu, những điểm trọng tâm, hướng giải quyết cho các vướng mắc của đề tài cũng như giới thiệu một số tài liệu tham khảo tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thực hiện đề tài. Từ những ý kiến quí báu này, các anh chị học viên xác định rõ hướng đi, bám sát thực tế nhằm mang lại hiệu quả cho công trình nghiên cứu.

Các anh chị học viên đã chuẩn bị chu đáo cho bài báo cáo đề cương của mình. Và đã được các thành viên Hội đồng đánh giá tốt.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi xét duyệt:

Các anh chị học viên tham gia báo cáo.

Các thành viên Hội đồng

Đông đảo các anh chị học viên đến tham dự buổi xét duyệt

Các anh chị học viên báo cáo

...Và nhận những ý kiến đóng góp của Hội đồng