Tiêu điểm

Thăm và tặng quà cho cho gia đình liệt sỹ, thương binh và cán bộ đoàn (tiếp theo)

Đoàn công tác do Đ/c Trần Hoàng Minh – Uỷ viên Ban Thường vụ đoàn trường làm trưởng đoàn. Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình là cgia đình liệt sĩ, thương binh và cán bộ đoàn khó khăn. Đây là những gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống, rất cần sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng.

Qua chuyến đi, được tận mắt chứng kiến và tiếp xúc với sự khó khăn của các gia đình, các bạn đoàn viên trong đoàn công tác mới cảm thấy mình cần cố gắng hơn nữa trong học tập cũng như trong công tác để sau này có thể giúp ích cho gia đình và xã hội. Qua chuyến đi cũng đã giáo dục cho đoàn viên thanh niên những truyền thống quý báu như uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách của  dân tộc ta.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi

Đoàn công tác đi bộ gần 1km mới đến nơi tặng quà

Thăm và tặng quà cho thương binh tại xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu

Tặng quà cho bí thư xã đoàn hoạt động tích cực