Ngày thứ hai của buổi tập huấn An Toàn Thông Tin

Hôm nay, ngày 04 tháng 04 năm 2010, tiếp tục buổi học thứ hai lớp tập huấn an toàn thông tin mạng. Sáng nay, các học viên được hướng dẫn thực hành các bài về bảo mật thông tin khi sử dụng máy tính cá nhân, nhận biết được các nguy cơ và hiểm họa khi sử dụng mạng không dây và cách để phòng tránh, cách thức sử dụng và cập nhật chương trình chống phần mềm độc hại, cách thức sao lưu và phục hồi dữ liệu. Vào đầu giờ chiều, các học viên của khóa học được cung cấp các thông tin về việc lừa đảo trực tuyến, cách thưc nhận biết và phòng trách. Kết thúc buổi tập huấn, mỗi học viên của đã nhận giấy chứng nhận về  An Toàn Thông Tin cấp bởi trường Đại học Lạc Hồng. Theo đánh giá nhận xét chung của các học viên, buổi tập huấn thực sự hữu ích vì trước đây vấn đề an toàn thông tin chưa thực sự được quan tâm nhiều và mọi người vẫn chưa nhận ra được tầm quan trọng trong việc bảo mật thông tin.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày thứ hai của buổi tập huấn:

Giờ học lý thuyết trong ngày học thứ hai của lớp An Toàn Thông Tin

Thầy Nguyễn Anh Dũng trao giấy chứng nhận cho các học viên