Seminar về phương pháp viết các bài báo theo chuẩn quốc tế

Vào lúc 8 giờ sáng, ngày 02 tháng 4 năm 2010 đã diễn ra buổi seminar về phương pháp viết các bài báo theo chuẩn quốc tế được trình bày bởi TS. Nguyễn Quốc Bảo, giảng viên khoa Điện – Điện tử trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh tại văn phòng khoa Điện – Điện tử, trường Đại học Lạc Hồng.

Tham dự buổi seminar gồm các cán bộ giảng viên nhân viên khoa Điện – Điện tử  trường Đại học Lạc Hồng :TS. Hoàng Đình Chiến – Trưởng khoa, thầy Thái Quang Tâm, giảng viên, thầy Nguyễn Hoàng Anh, giảng viên,….

Nội dung buổi seminar xoay quanh phương pháp nghiên cứu khoa học: việc chọn đề tài nghiên cứu một cách thực tiễn, phương pháp viết các bài báo theo chuẩn quốc tế, những xu hướng nghiên cứu hiện tại trong lĩnh vực Điện – Điện tử. Ngoài ra, buổi seminar cũng là dịp đề các cán bộ giảng viên khoa Điện – Điện tử học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi seminar:

TS. Nguyễn Quốc Bảo trình bày tại buổi seminar

Các cán bộ, giảng viên khoa Điện - Điện tử tham gia buổi seminar