Seminar hướng dẫn xử lý số liệu trong NCKH cho sinh viên Khoa Đông Phương

Để phát triển và nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của sinh viên, Trường đã lên kế hoạch tổ chức các buổi seminar xử lý số liệu  trong nghiên cứu khoa học để giúp các bạn sinh viên  hoàn thành đề tài nghiên cứu khoa học một cách tốt nhất. Và sáng nay, vào lúc 7h30 ngày 01/04, theo chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng, TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Sau đại học - Nghiên cứu khoa học - Kiểm định chất lượng đã đến hỗ trợ Khoa Đông Phương, hướng dẫn các bạn sinh viên xử lý số liệu.

Thông qua buổi seminar này, thầy TS. Nguyễn Văn Tân đã giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn sinh viên hiểu, biết cách xử lý số liệu trong nghiên cứu khoa học thông qua phần mềm SPSS.

Một số hình ảnh của buổi seminar:

Các sinh viên đến tham gia buổi seminar

Thầy TS. Nguyễn Văn Tân đang giới thiệu phần mềm SPSS cho sinh viên

Thầy TS. Nguyễn Văn Tân hướng dẫn cho các sinh viên thực hành phần mềm xử lý số liệu

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe hướng dẫn của thầy

Khoa Sau đại học