Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Tân Bình – Tỉnh Bình Dương

Đoàn công tác đã đến trường THPT Tân Bình, nói chuyện với các em về công tác tuyển sinh trong giờ chào cờ.

Trong buổi tư vấn, Th.s Diệp Cẩm Thu đã trao đổi với các em học sinh về các ngành nghề đào tạo, chế độ học bổng, học phí, ký túc xá, cơ hội việc làm sau khi ra trường, cơ hội để được trở thành giảng viên đại học hoặc tiếp tục học lên thạc sĩ, tiến sĩ …

Bên cạnh đó Thầy còn cung cấp cho các em thông tin tổng quan về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2010 để các em có những lựa chọn đúng và phù hợp với năng lực của mình.

Th.s Diệp Cẩm Thu cũng thay mặt nhà trường gửi tặng các em học sinh khối 12 trường THPT Tân Bình 4 xuất học bổng trị giá 2.000.000 nhằm để động viên tinh thần vượt khó học tập của các em học sinh.

Hiệu trưởng trường THPT Tân Bình đã thay mặt nhà trường để nhận các xuất học bổng này và gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, tập thể giáo viên và các bạn sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã đến tư vấn và trao tặng học bổng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn

Thông tin tuyển sinh tại cổng trường THPT Tân Bình

Quang cảnh buổi tuyển sinh

Th.s Diệp Cẩm Thu - Phó hiệu trưởng trường đang trao đổi với các em học sinh