Chương trình tập huấn An Toàn Thông Tin

Vào lúc 8 giờ sáng, ngày 03 tháng 03 năm 2010, buổi tập huấn an toàn thông tin được đã diễn ra tại phòng B203, cơ sở 1 trường Đại học Lạc Hồng. Tham dự buổi tập huấn gồm các cán bộ nhân viên thuộc trường Đại học Lạc Hồng và các công ty xí nghiệp ban nghành trong tỉnh. Buổi tập huấn được phụ trách bởi thầy Nguyễn Anh Dũng và thầy Nguyễn Hoàng Đoan, thuộc phòng thí nghiệm ISeLAB, khu Công Nghệ phần mềm, ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh.Theo dự kiến lớp học về An Toàn Thông Tin sẽ diễn ra trong hai ngày: từ ngày 03 đến ngày 04 tháng 03 năm 2010. Cấu trúc nội dung của lớp học được chia làm hai phần: lý thuyết và thực hành. Lý thuyết được giảng dạy vào buổi sáng từ 8 giờ cho đến 11 giờ và giờ thực hành bắt đầu vào lúc 13 giờ và kết thúc 16 giờ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Ông.Huỳnh Cao Tuấn phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Thầy Nguyễn Anh Dũng đang trình bày nội dung buổi tập huấn

Các học viên của buổi tập huấn an toàn thông tin

Giờ thực hành trên máy của các học viên lớp an toàn thông tin

Ban biên tập Website