Tuyển sinh cao học Khóa 2 năm 2010 (kỳ 1)

Vào lúc 8h00, Đoàn tuyển sinh cao học xuất phát từ Trường Đại học Lạc Hồng đã đến và làm việc với các Sở, các ban ngành, Ngân hàng, trường Cao đẳng, Trường trung học phổ thông, Trường Trung cấp nghề trên địa bàn thành phố Biên Hòa để cung cấp những thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh cao học Khóa 2 năm 2010.

Trong buổi làm việc, thầy TS. Nguyễn Văn Tân cũng đã gửi lãnh đạo các đơn vị bản thông báo tuyển sinh cao học khóa 2 của 2 ngành. Ngoài ra, thầy còn tư vấn chi tiết cho các đơn vị về thủ tục dự thi, mức học phí và chương trình đào tạo cao học.

Một số đơn vị đoàn đã đến và làm việc: Sở tài chính, Sở Giáo dục, Sở Khoa học - công nghệ, Viễn thông Đồng Nai, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Sacombank, Trường Cao đẳng nghề Đồng Nai, Trường Trung cấp nghề Kinh tế - kỹ thuật số 2, Trường THPT Ngô Quyền, Trường THPT Tam Hiệp.

Một số hình ảnh của đoàn

Khoa Sau đại học