Khai trương Trung tâm thông tin tư liệu mới

Trung tâm mới có vị trí thoáng mát nằm bên bờ sông Đồng Nai, rộng gấp đôi Thư viện củ bao gồm 1 phòng đọc có sức chứa khoảng 100 chổ, 2 phòng học nhóm, 1 kho sách và phòng làm việc  khang trang cho 17 nhân viên. Bộ phận nghiên cứu kỹ thuật lập trình, sản xuất phần mềm và quản lý hệ thống Mạng cũng được tập trung tại đây.

Với cơ sở mới này, sinh viên sẽ có điều kiện tốt hơn trong việc tự học tập rèn luyện và nâng cao khả năng tự nghiên cứu của mình. Và đây cũng chính là nơi thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường đối với SV trong giờ ngoại khoá.

Trong ngày khai trương, lãnh đạo một số Khoa, Phòng đã ghé thăm và chúc mừng Trung tâm.

Đại học Lạc Hồng

khai trương, thông tin, trung tâm, tư liệu