Tiêu điểm

Khoa Kỹ Thuật Công Trình Tham gia Kỳ Thi “ Olympic Cơ Học Toàn Quốc lần thứ XXII – Năm 2010”

Sáng ngày 24&25/04/2010 tại Trường Đại Học Cửu Long – Tỉnh Vĩnh Long, đoàn dự thi “ Olympic Cơ Học Toàn Quốc Lần Thứ XXII – Năm 2010” của Khoa Kỹ Thuật Công Trình do Thầy Phó Khoa Nguyễn Khánh Hùng  - Trưởng Đoàn, Thầy Nguyễn Thành Trung, Thầy Lê Văn Phúc và Thầy Nguyễn Đình Dư cùng với 12 sinh viên của Khoa KTCT tham gia cuộc thi.

Ở kỳ này Khoa Kỹ Thuật  Công Trình tham gia thi ở 2 môn: Cơ Học Đất, Sức Bền Vật Liệu bao gồm thi giải đồng đội và cá nhân. Dự kiến kết quả sẽ được công bố sau thời gian là 1 tháng.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn dự thi:

Đoàn dự thi trước lúc lên đường

Thầy Nguyễn Khánh Hùng – Trưởng Đoàn nhận cờ lưu niệm của BTC

Chụp hình lưu niệm ở đơn vị đăng cai - Trường ĐH Cửu Long – Vĩnh Long