Đồng hành cùng các hoạt động của câu lạc bộ kinh tế Khoa QT-KTQT

Tổ chức cho sinh viên học tập thực tế tại sàn

Theo như kế hoạch của Câu lạc bộ kinh tế với hoạt động đầu tiên là về lĩnh vực chứng khoán, sau các buổi hội thảo, CLB Kinh tế thường xuyên tổ chức cho sinh viên các lớp Quản trị và Ngoại thương tìm hiểu thực tế tại Trung tâm nhận lệnh chứng khoán HSC – Đồng Nai và trao đổi kinh nghiệm đầu tư chứng khoán với các nhà đầu tư tại sàn. Các bạn hội viên đã tham gia một cách thích thú khi học được thêm nhiều kinh nghiệm về quy trình, cách tiếp cận, và những kĩ thuật cần nắm khi tham gia đầu tư chứng khoán.

Tại các sàn giao dịch các bạn sinh viên là thành viên trong ban tổ chức cũng đã cố gắng thể hiện vai trò của mình trong việc hướng dẫn, cũng như tạo được sự gần gũi giữa các hội viên và môi trường đầu tư chứng khoán, sau đây là một số hình ảnh:

DSC00963.jpg picture by leeleekawaii

Các sinh viên chăm chú theo dõi bảng điện tử

DSC00964.jpg picture by leeleekawaii

Trao đổi với nhà đầu tư

DSC00967.jpg picture by leeleekawaii

Tiếp theo chương trình hội thảo chứng khoán nhằm cung cấp và bồi dưỡng kiến thức cho các bạn sinh viện trước khi đầu tư chứng khoán thật. CLB Kinh Tế đã phối hợp với Techcombank (ngân hàng được Công ty cổ phần chứng khoán  Hồ Chí Minh (HSC) - nơi các nhà đầu tư của chúng ta mở tài khoản chứng khoán - chọn làm ngân hàng mở tài khoản) tố chức phát hành thẻ ATM miễn phí dành cho các bạn chủ tài khoản chứng khoán nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung. Ngoài ra chương trình còn dành tặng cho các bạn sinh viên (chú tài khoản chứng khoán) của chúng ta những quà tặng giá trị.
             Sau đây là 1 số hình ảnh buổi thảo luận của CLB và Đại diện phía Techcombank.

Anh Trần Văn Tuấn - Quản lý CLB phát biểu

P1011738

Ban quản lý CLB thảo luận

P1011737

CLB và Đại diện Techcombank thống nhất thông qua kế hoạch thực hiện

P1011742

Anh Trần Văn Tuấn viết chữ thư pháp tặng Đại diện Techcombank và ban quản lý CLB

P1011740

Với 3 chữ "tâm" dành tặng cho chủ nhiệm và 2 phó chủ nhiệm đó cũng là lời nhắn nhủ của anh dành cho CLB.

P1011739

Chụp ảnh lưu niệm giữa CLB và Đại diện Techcombank