Công tác kiểm tra "đạo văn" trong nghiên cứu khoa học của sinh viên

Nhằm ngăn chặn triệt để tình trạng đạo văn trong nghiên cứu khoa học của sinh viên, Trường Đại học Lạc Hồng đã giao nhiệm vụ cho các Khoa tiến hành kiểm tra tình trạng "đạo văn" trong nghiên cứu khoa học của sinh viên của đơn vị mình.

Sau khi sinh viên nộp báo cáo nghiên cứu khoa học về khoa, khoa bắt đầu tiến hành công tác kiểm tra thông qua phần mềm "chống sao chép". Và từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 5 năm 2010, khoa Quản trị kinh tế quốc tế và Khoa Tài chính - Kế toán đã kiểm tra tất cả các đề tài nộp về. Do số lượng đề tài của 2 khoa năm nay đông hơn nhiều so với những năm trước (Khoa Quản trị kinh tế quốc tế: 109 đề tài, Khoa  Tài chính - Kế toán: 238 đề tài) nên công tác kiểm tra đã kéo dài trong suốt một tuần. Tuy vậy các Thầy Cô của 2 khoa đã làm việc nhiệt tình, nghiêm túc và hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác kiểm tra của hai Khoa:

Các Thầy Cô khoa Quản trị kinh tế quốc tế đang tiến hành kiểm tra

Các Thầy Cô Khoa Tài chính - Kế toán đang tiến hành kiểm tra

Một trong những phần mềm "chống sao chép" mà các khoa sử dụng

Khoa Sau đại học