Báo cáo Nghiên cứu khoa học Giáo viên Khoa Tài chính - Kế toán

Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học giáo viên Khoa Tài chính - Kế toán gồm có:

1. TS. Trần Hành                                                      Chủ tịch hội đồng

2. TS Huỳnh Đức Lộng                                            Phó chủ tịch

3. TS. Phan Đức Dũng                                             Ủy viên

4. TS. Nguyễn Văn Tân                                            Ủy viên

Buổi báo cáo có sự góp mặt của các thành viên Hội đồng, cô Trần Thị Yến Phương - Phó trưởng khoa Khoa Tài chính - Kế toán cùng các thầy cô giáo Khoa Tài chính - Kế toán.

Trong đợt nghiên cứu khoa học giáo viên này, Khoa Tài chính - Kế toán có 7 đề tài tham gia: "Mô phỏng quy trình lập báo cáo thuế Giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ", "Mô phỏng quy trình tạm ứng", "Xây dựng quy trình thu chi tiền mặt trong mô hình thực hành tại Khoa Tài Chính - Kế Toán", "Mô phỏng quy trình kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương", "Xây dựng quy trình quản lý công nợ trong mô hình thực hành tại Khoa Tài Chính - Kế Toán", "Mô phỏng quy trình nhập, xuất vật tư", "Giải pháp nâng cao chất lượng NCKH cho sinh viên chuyên ngành Tài chính - Kế toán".

Một số hình ảnh của buổi báo cáo:

TS. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng khoa Khoa Tài chính - Kế toán đọc bản quyết định thành lập Hội đồng

Các thầy cô đến tham dự buổi báo cáo

Cô Nguyễn Thị Đức Loan trình bày đề tài "Mô phỏng quy trình kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương"

Thầy Dương Văn Sơn trình bày đề tài "Mô phỏng quy trình lập báo cáo thuế Giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ"

Thầy Nguyễn Tiến Quang và Nguyễn Văn Dũng  trình bày đề tài "Mô phỏng quy trình tạm ứng"

Thầy Nguyễn Văn Hải và cô Nguyễn Thúy Hằng trình bày đề tài "Xây dựng quy trình quản lý công nợ trong mô hình thực hành tại Khoa Tài Chính - Kế Toán"

Cô Lý Thị Thu Hiền trình bày đề tài "Mô phỏng quy trình nhập, xuất vật tư"

Cô Nguyễn Thị Bạch Tuyết và thầy Lê Nguyên Giáp trình bày đề tài "Xây dựng quy trình thu chi tiền mặt trong mô hình thực hành tại Khoa Tài Chính - Kế Toán"

Cô Phan Thị Hằng Nga trình bày đề tài "Giải pháp nâng cao chất lượng NCKH cho sinh viên chuyên ngành Tài chính - Kế toán"

TS. Huỳnh Đức Lộng đặt câu hỏi và đóng góp ý kiến cho các đề tài

TS. Nguyễn Văn Tân đặt câu hỏi và đóng góp ý kiến cho đề tài