Báo cáo Nghiên cứu khoa học Giáo viên Trung tâm thông tin tư liệu

Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học của Trung tâm thông tin tư liệu gồm có:

1. TS. Trần Hành                                                        Chủ tịch

2. PGS.TS Trần Văn Lăng                                         Phó chủ tịch

3. ThS. Lâm Thành Hiển                                           Ủy viên

4. ThS. Tạ Thúc Nhu                                                  Ủy viên

5. KS. Trần Đức Toàn                                                Thư ký

Trong đợt nghiên cứu khoa học này, Trung tâm thông tin tư liệu có 3 đề tài tham gia. Đó là "Thiết kế và thi công máy đa năng (Multi Function Machine)", "Xây dựng hệ thống văn phòng điện tử", "Xây dựng chương trình quản lý điểm".

Các thành viên Hội đồng và các thầy cô Trung tâm thông tin tư liệu đã cùng nhau trao đổi và góp ý xây dựng cho các đề tài được hoàn chỉnh và chất lượng hơn.

Một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Thầy Trần Đức Toàn đọc bản quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu khoa học giáo viên

Các thành viên trong Hội đồng báo cáo nghiên cứu khoa học Trung tâm thông tin tư liệu

Các thầy cô Trung tâm thông tin tư liệu tham dự buổi báo cáo

Thầy Nguyễn Trọng Vinh báo cáo đề tài "Xây dựng chương trình quản lý điểm"

Thầy Đỗ Văn Đẳng và thầy Trần Thanh Phương báo cáo đề tài "Thiết kế và thi công máy đa năng (Multi Function Machine)"

Thầy Lương Quốc Sơn báo cáo đề tài "Xây dựng hệ thống văn phòng điện tử"

Khoa Sau đại học