Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 14 (Buổi chiều)

Sau một ngày làm việc nghiêm túc và khoa học, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. TS. Trần Hành - Hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường tổng kết Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 14. Tuy còn một số hạn chế về cách trình bày kết quả nghiên cứu và nội dung nghiên cứu, song các đề tài của Hội nghị năm nay đã thể hiện được sự nỗ lực cũng như tinh thần học hỏi, sáng tạo của sinh viên; điều này đáng được hoan nghênh và khích lệ.

Một số đề tài đã đạt được Hội đồng khoa học của Trường đánh giá cao như:  "Vận dụng mô hình hồi quy Binary Logistic để phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định cho vay của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Đồng Nai" của sinh viên Nguyễn Thụy Mai Trinh đạt 9,55 điểm; "Nâng cao chất lượng quản trị rủi ro tín dụng Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh 7 TPHCM" của sinh viên Đoàn Thị Hồng Nga đạt 9,25 điểm; "Nghiên cứu một số yếu tố tác động đến quyết định mua xe ô tô KIA du lịch của khách hàng" đạt 9,17 điểm, ...

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Mặc dù mưa lớn nhưng đông đảo các bạn sinh viên vẫn đến tham dự  để cổ vũ tinh thần cho các bạn sinh viên báo cáo

Sinh viên báo cáo đề tài trước Hội đồng khoa học

Các thành viên Hội đồng nhận xét, góp ý và đặt câu hỏi cho các bạn sinh viên

TS. Trần Hành phát biểu tổng kết Hội nghị

Khoa Sau đại học