Đại học Lạc Hồng làm việc với trường THPT Lê Thánh Tôn - Khánh Hoà.

Sáng ngày 10 tháng 08 năm 2010, Đại học Lạc Hồng đã có buổi tiếp và làm việc với Ths Nguyễn Đình Sâm – Hiệu phó trường THPT Lê Thánh Tôn – thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
           Trong buổi gặp gỡ, thầy Phạm Thái Thạnh – Phó giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế trường Đại học Lạc Hồng đã giới thiệu với Ths Nguyễn Đình Sâm một số ngành nghề đào tạo của trường đặc biệt là các ngành thuộc khối kỹ thuật, công nghệ thông tin… Cũng trong buổi làm việc, trường Đại học Lạc Hồng đã trao một suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho những học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó của trường. Thay mặt lãnh đạo và học sinh trường THPT Lê Thánh Tôn, Ths Nguyễn Đình Sâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trường Đại học Lạc Hồng và hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều học sinh của trường nói riêng, tỉnh Khánh Hoà nói chung được học tập dưới mái trường Lạc Hồng.

Thầy Phạm Thái Thạnh trao học bổng cho trường THPT Lê Thánh Tôn

Thu Hiền