Trường đại học Lạc Hồng tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp Chính trị tổng hợp.

Sau kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành tổ chức vào giữa tháng 7, sáng ngày 30 tháng 07 năm 2010, trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tiếp kỳ thi Tốt nghiệp Chính trị tổng hợp cho sinh viên năm cuối.

Trong kỳ thi tốt nghiệp lần này, toàn trường có 1261 sinh viên dự thi của các khối 06 Kinh tế (Ngày), 05 Kỹ thuật và Ngoại ngữ (Đêm), 07 Văn bằng 2 Kinh tế và sinh viên thi lại của những khoá trước.

Sau khi tập trung tại phòng Hội đồng lắng nghe trưởng điểm thi phổ biến quy chế và nhận túi bài thi, giám thị đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục cho thí sinh vào phòng. Cũng giống với kỳ thi tuyển sinh, kỳ thi tốt nghiệp của trường được chuẩn bị rất kỹ về cơ sở vật chất, công tác kỷ luật… để tránh mọi sai sót trong quá trình thi cử. Khâu kiểm tra thẻ sinh viên cũng được các giám thị làm kỹ trước khi cho sinh viên vào phòng thi.

Một số hình ảnh trong ngày thi tốt nghiệp chính trị

Các thầy cô tập trung tại phòng Hội đồng

Giám thị kiểm tra các giấy tờ trong túi bài thi và các quy chế trước khi phổ biến cho thí sinh

Ths Lâm Thành Hiển - Trưởng điểm thi phổ biến quy chế thi tại Hội đồng